No title... No title... No title... No title... No title...
 • 12/08/2022

  Thành phố tăng cường công tác chuyển đổi số

  Trong tháng 7/2022, công tác chuyển đổi số tiếp tục được Thành phố Sơn La chú trọng thực hiện.

 • 11/08/2022

  Huyện Sông Mã đảm bảo tỷ lệ hồ sơ thủ tục hành chính giao dịch với người dân được giải quyết trước và đúng hạn

  6 tháng đầu năm huyện Sông Mã đã thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính. Trong đó tỷ lệ hồ sơ thủ tục hành chính giao dịch với người dân được giải quyết trước và đúng hạn đạt 99,94%.

 • 10/08/2022

  Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đăng ký và quản lý hộ tịch

  Triển khai thi hành Luật Hộ tịch, thời gian qua trên địa bàn tỉnh Sơn La, các cấp chính quyền và các ngành chức năng trong tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác đăng ký và quản lý hộ tịch, nhất là việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đăng ký và quản lý hộ tịch. Từ đó đã tạo chuyển biến rõ nét trong công tác đăng ký và quản lý hộ tịch, đáp ứng nhu cầu của công dân, góp phần tích cực vào công tác quản lý.

 • 10/08/2022

  Hội thảo cải thiện Hiệu quả Quản trị và Hành chính công

  Ngày 09/8/2022, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì Hội thảo cải thiện hiệu quả quản trị hành chính công tỉnh Sơn La năm 2022. Dự Hội thảo có Tiến sỹ Bùi Phương Đình, Viện trưởng Viện Xã hội học và Phát triển, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, UBND các huyện, thành phố.

 • 29/07/2022

  Cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân về công tác đăng ký kinh doanh và đầu tư, thời gian qua tỉnh Sơn La tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính theo hướng tinh gọn, đồng bộ, công khai, minh bạch, đặc biệt đối với các lĩnh vực liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp như: Đăng ký kinh doanh; thuế, BHXH; xây dựng; tài nguyên và môi trường… Qua đó tạo nên môi trường đầu tư thông thoáng, là điểm đến tin cậy để các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, góp phần tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh.

Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU

Thống kê truy cập
 • Đang online: 190
 • Hôm nay: 15186
 • Trong tuần: 304,566
 • Tất cả: 17,021,153